Nissan Việt Nam tổ chức Hành trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” tại Thành phố Vinh, Nghệ An

Hà Nội – Ngày 08/05/2019. Tiếp nối thành công của chương trình “Hành trình chuyển động thông minh cùng Nissan” tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, Nissan Việt Nam tiếp tục mang chương trình “Chuyển động thông minh cùng Nissan” đến với thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để khách hàng tại đây có cơ hội tham gia trải nghiệm các mẫu xe của Nissan.

Tham dự chương trình này, ngoài việc được khám phá các tính năng, công nghệ hiện đại và trải nghiệm cảm giác lái vượt trội của các mẫu xe Nissan, khách hàng còn có cơ hội tự mình chinh phục đường thử được thiết kế công phu, đầy tính thử thách với nhiều kiểu địa hình phức tạp như cầu bập bênh, đường chạy zíc-zắc, leo lốc – đổ đèo,… và được tham gia trải nghiệm thử thách blind parking – đỗ xe dễ dàng với Hệ thống quan sát xung quanh xe thông minh (AVM) đầy hấp dẫn.

anh minh hoaanh minh hoa

anh minh hoaChương trình trải nghiệm tại Vinh sẽ diễn ra vào ngày 11 và 12/5 với sự góp mặt của cả 4 mẫu xe Nissan Terra, Nissan Navara, Nissan X-Trail và Nissan Sunny.

Nhà tài trợ 3M tiếp tục đồng hành cùng sự kiện này và sẽ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn đến các khách hàng như gói phim cách nhiệt, các gói sản phẩm vệ sinh xe cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác cũng sẽ được gửi tới các khách hàng khi tham gia sự kiện.

anh minh hoa

Thông tin về chương trình trải nghiệm “Chuyển động thông minh cùng Nissan Terra” tại thành phố Vinh:
Thời gian tổ chức: Ngày 11, 12/5/2019

Địa điểm: Quảng trường Hồ Chí Minh, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An

Các khách hàng quan tâm đến chương trình có thể đăng ký tham gia trực tuyến theo đường dẫn http://www.nissan.quangninh.vn/dang-ky-lai-thu-nim-tour/.

Vui lòng truy cập địa chỉ: www.nissan.quangninh.vn hoặc liên hệ số điện thoại Careline 0941.861.862 để biết thêm chi tiết về chương trình.

—–HẾT—–

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu kinh doanh nhập khẩu – phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ tháng 12/2008. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Cam-pu-chia, Lào và My-an-ma.

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.

Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Terra, Navara và mẫu xe Sunny, Xtrail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam tại Đà Nẵng.